Thức ăn cho mèo Ragdoll Catidea

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Ragdoll Catidea được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên. Không chứa các chất phụ gia thực phẩm độc hại và gluten gây kích thích đường ruột cho chó mèo. Các thành phần được tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng cho mèo. Giúp mèo có đủ năng lượng hoạt động cả ngày.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea có hương vị thơm ngon tự nhiên từ thịt và cá thật. Phù hợp khẩu vị của mèo, giúp mèo ăn ngon miệng hơn. Hạt thức ăn có hình dáng phù hợp với răng miệng của mèo. Giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng cho mèo.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Ragdoll Catidea được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 91% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, cá ngừ, cá hồi, gan gà, xương bò, cá mòi, cá thu
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, bí đỏ, dâu tằm, việt quất, đậu hà lan, rau chân vịt, khoai tây, cà rốt, súp lơ xanh, xà lách, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Ragdoll được bổ sung sarcosine, anbumin và canxi. Giúp lông mèo luôn bóng mượt, giảm xơ rối, gãy rụng. Không gây dị ứng ở mèo có đường ruột mẫn cảm. Giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Danh mục: