Thức ăn cho mèo Mỹ lông ngắn Catidea

Mô tả

Thức ăn cho mèo Mỹ lông ngắn Catidea được chế biến theo công thức dinh dưỡng cân bằng. Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo hoạt động cả ngày. Các nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thành phần chính là cá và thịt thật, chiếm tới 86% thành phần dinh dưỡng.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten từ gạo và ngô gây dị ứng đường ruột ở mèo. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật giúp mèo ăn ngon miệng hơn. Hạt thức ăn có kích thước vừa đủ, giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng cho mèo.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Mỹ lông ngắn Catidea được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 86% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Kitten & Mother Catidea rất giàu axit béo không bão hòa, canxi, phốt pho. Giúp duy trì bản năng tự nhiên của mèo. Hỗ trợ mèo con phát triển toàn diện, duy trì thể trạng lý tưởng cho mèo trưởng thành.

Danh mục: