Thức ăn cho mèo Mother & Baby Cat MEC Wild Taste

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Mother & Baby Cat  MEC Wild Taste là dòng sản phẩm dành riêng cho mèo mẹ mang thai, đang nuôi con và mèo con mới tập ăn. Chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp với mèo ở nhiều độ tuổi. Thành phần chính là các loại thịt và cá biển, tạo hương vị thơm ngon tự nhiên. Phù hợp với khẩu vị của mèo.

Mô tả

Thức ăn cho mèo MEC hoàn toàn không chứa chất bảo quản thực phẩm, chất tạo màu, tạo mùi công nghiệp. Kích thước hạt thức ăn MEC phù hợp với cấu tạo răng miệng của mèo, giúp mèo con dễ ăn và tiêu hóa tốt hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Mother & Baby Cat MEC Wild Taste có thành phần chính là thịt, chiếm tới 75% hàm lượng dinh dưỡng. Bao gồm:

  • Thịt: cá ngừ, cá hồi, thịt bò, cừu, gà, gan gà
  • Rau củ quả: quả việt quất, rau chân vịt, khoai lang, khoai mỡ, đậu hà lan, bột lúa mạch đen, khoai tây, súp lơ xanh, xà lách, táo
  • Phụ phẩm: men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, đường fructose, mỡ gà, dầu cá, dầu oliu, muối biển…

Thành phần dinh dưỡng

Sản phẩm được bổ sung DHA, prebiotic, chất chống oxy hóa, axit béo không bão hòa. Giúp hỗ trợ phát triển trí não và tăng sức đề kháng ở mèo con. Giảm tình trạng búi lông ở mèo trưởng thành. Bảo vệ mèo khỏi các bệnh về da. Hỗ trợ hệ tiêu hóa và giảm bớt mùi chất thải.

Danh mục: