Thức ăn cho mèo Kitten & Mother Catidea

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Kitten & Mother Catidea dành cho mèo mẹ nuôi con và mèo con mới tập ăn. Chế độ dinh dưỡng cân đối cung cấp đủ năng lượng cho cả mèo mẹ và mèo con. Được chế biến từ các nguyên liệu tươi sống và an toàn, thành phần chính là thịt và cá thật. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten từ gạo và ngô gây dị ứng đường ruột ở mèo. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật giúp mèo ăn ngon miệng hơn. Hạt thức ăn có kích thước vừa đủ, giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng cho mèo.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Kitten & Mother Catidea được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 92% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, mỡ gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Kitten & Mother Catidea được bổ sung thêm chất chống oxy hóa tự nhiên, anbumin, vitamin và khoáng chất. Hỗ trợ hệ tiêu hóa của mèo con, giúp mèo con tăng cân nhanh và khỏe mạnh. Nâng cao sức đề kháng cho mèo. Cung cấp dinh dưỡng cho mèo mẹ trong thời gian mang thai và cho con bú.

Danh mục: