Thức ăn cho mèo Catidea TS5 Intestinal

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea TS5 Intestinal dành riêng cho mèo đang điều trị bệnh đường ruột hoặc mèo đường ruột yếu. Khuyến cáo nên sử dụng liên tục trên 1 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm có thể dùng cho mèo trên 7 tuổi và mèo đã triệt sản.

Mô tả

Công thức dinh dưỡng cân bằng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo mỗi ngày. Thành phần của thức ăn là các nguyên liệu thiên nhiên, được tuyển chọn kĩ lưỡng. Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật, kích thích mèo ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho Catidea TS5 Intestinal được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: thịt bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu hào, dầu cá, muối biển, cỏ mã đề, bán hạ, đại hoàng, quả sơn tra, tam thất

Thức ăn cho mèo Catidea TS5 Intestinal 1

Thức ăn cho mèo Catidea TS5 Intestinal cung cấp các loại protein hỗ trợ sự tiêu hóa. Nâng cao khả năng hấp thu của đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa của mèo. Phòng ngừa tiêu chảy và viêm dạ dày, hỗ trợ bài tiết thuận lợi hơn. Không dùng cho mèo đang mang thai, nuôi con, mèo con đang trong thời gian phát triển và mèo bị viêm tuyến tụy và viêm ruột.

Danh mục: