Thức ăn cho mèo Catidea TS4 Urinary

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea TS4 Urinary dành riêng cho mèo thận yếu hoặc bí tiểu. Khuyến cáo nên sử dụng liên tục trong 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm có thể dùng cho mèo trên 7 tuổi và mèo đã triệt sản.

Mô tả

Công thức dinh dưỡng cân bằng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo mỗi ngày. Thành phần của thức ăn là các nguyên liệu thiên nhiên, được tuyển chọn kĩ lưỡng. Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật, kích thích mèo ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS4 Urinary được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: thịt bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu hào, dầu cá, muối biển, cỏ mã đề, bán hạ, đại hoàng, quả sơn tra, tam thất

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS4 Urinary cung cấp axit yếu, phòng ngừa hình thành sỏi thận ở mèo. Ức chế sỏi phát triển và hòa tan sỏi gây bí tiểu ở mèo. Hỗ trợ điều trị bệnh thận và tăng cường khả năng tiêu hóa ở mèo. Không dùng cho mèo đang mang thai, nuôi con, mèo con đang trong thời gian phát triển và mèo bị suy thận mãn tính.

Danh mục: