Thức ăn cho mèo Catidea TS3 Hepatic

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea TS2 Hepatic  dành riêng cho mèo đang điều trị bệnh gan hoặc chức năng gan yếu. Khuyến cáo nên sử dụng liên tục trong 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm có thể dùng cho mèo trên 7 tuổi và mèo đã triệt sản. Công thức dinh dưỡng cân bằng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo mỗi ngày. Thành phần của thức ăn là các nguyên liệu thiên nhiên, được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật, kích thích mèo ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS3 Hepatic được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: thịt bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu hào, dầu cá, muối biển, cỏ mã đề, bán hạ, đại hoàng, quả sơn tra, tam thất

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS3 Hepatic được bổ sung các axit amin và chất chống oxy hóa. Hỗ trợ hệ tiêu hóa của mèo. Giảm các biến chứng và nhiễm trùng ở mèo. Hỗ trợ điều trị bệnh gan. Không dùng cho mèo đang mang thai, nuôi con, mèo con đang trong thời gian phát triển và mèo mắc bệnh tim mạch, suy thận.

Danh mục: