Thức ăn cho mèo Catidea TS2 Sterilized

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea TS2 Sterilized là dòng sản phẩm dành riêng cho mèo đã triệt sản dưới 7 tuổi. Có thể dùng cho cả mèo đực và mèo cái. Công thức dinh dưỡng cân bằng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo mỗi ngày. Thành phần của thức ăn là các nguyên liệu thiên nhiên, được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật, kích thích mèo ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS2 Sterilized được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: hàu, thịt bò, gà, mỡ gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, cỏ mã đề, bán hạ, đại hoàng, quả sơn tra, tam thất

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS2 Sterilized được bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mèo. Giúp cho mèo sau khi triệt sản không bị béo phì quá mức. Duy trì cân nặng ở mức lý tưởng. Giảm tình trạng tiểu bí và các bệnh về thận. Bảo vệ hệ tim mạch và hỗ trợ tiêu hóa cho mèo.

Danh mục: