Thức ăn cho mèo Catidea TS1 Age Defying

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea TS1 Age Defying được chế biến theo nhu cầu dinh dưỡng của mèo già trên 7 tuổi. Cũng áp dụng cho mèo đã triệt sản. Công thức dinh dưỡng cân bằng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mèo hoạt động cả ngày. Thành phần chính là thịt và cá thật, hương vị thơm ngon kích thích mèo ăn nhiều hơn.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten gây dị ứng đường ruột ở mèo.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS1 Age Defying được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi, hàu
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, mâm xôi, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải thảo, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea TS1 Age Defying được bổ sung anbumin tốt cho tiêu hóa. Giúp bảo vệ đường ruột cho mèo, hỗ trợ dạ dày hoạt động hiệu quả. Cải thiện tình trạng sa sút tinh thần ở mèo già. Bảo vệ gan và thận cho mèo. Giảm nguy cơ mắc bệnh đối với mèo sau triệt sản.

Danh mục: