Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 85%

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 85% dành cho mọi giống mèo ở nhiều độ tuổi. Thành phần dinh dưỡng cân đối cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động của mèo. Thức ăn được chế biến từ hơn 40 nguyên liệu, chủ yếu là các loại thịt và cá thật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten từ gạo và ngô gây dị ứng đường ruột ở mèo. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật giúp mèo ăn ngon miệng hơn. Hạt thức ăn có kích thước vừa đủ, giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng cho mèo.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 85% được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 85% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, dâu tằm, việt quất, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, cải bó xôi, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 85% được bổ sung taurine, beta caroten, axit béo không bão hòa. Giúp lông mèo luôn bóng mượt, giảm xơ rối, gãy rụng. Giảm tình trạng búi lông ở mèo lông dài. Hỗ trợ hệ tiêu hóa và bảo vệ đôi mắt cho mèo.

Danh mục: