Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 65%

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 65% phù hợp với mọi giống mèo ở nhiều độ tuổi. Thành phần dinh dưỡng cân đối phù hợp với cả mèo con đang tập ăn và mèo già. Thức ăn được chế biến từ các loại thịt và cá tươi sống, tuyển chọn gắt gao để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mô tả

Thức ăn cho mèo Catidea không chứa chất bảo quản và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten từ gạo và ngô gây dị ứng đường ruột ở mèo. Hương vị thơm ngon từ thịt và cá thật giúp mèo ăn ngon miệng hơn. Ngay cả những chú mèo kén ăn cũng không thể chối từ. Hạt thức ăn có kích thước vừa đủ, giúp làm sạch răng mèo cưng của bạn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 65% được chế biến từ hơn 40 loại nguyên liệu tươi sống. Trong đó thịt và cá thật chiếm tới 65% hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bao gồm:

  • Thịt: bò, gà, mỡ gà, gan gà, cá ngừ, cá hồi, cá mòi
  • Rau củ: khoai mỡ, khoai lang, khoai tây, mâm xôi, dâu tằm, việt quất, đậu hà lan, rau chân vịt, cà rốt, súp lơ xanh, xà lách, củ từ…
  • Phụ phẩm: đường fructose, men bia, dầu oliu, dầu cá, muối biển, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo Catidea All Breed & Life Stages 65% được bổ sung taurine, beta caroten. Giúp lông mèo luôn bóng mượt, giảm xơ rối, gãy rụng. Giảm tình trạng búi lông ở mèo lông dài. Bảo vệ đôi mắt cho mèo.

Danh mục: