Thức ăn cho chó vị cá biển MEC Wild Taste

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho chó vị cá biển MEC Wild Taste là sản phẩm dành cho tất cả các giống chó. Thành phần chính của sản phẩm là các loại cá biển vùng Bắc Cực. Chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp cung cấp đủ năng lượng cho chó ở mọi lứa tuổi. Mỗi hạt thức ăn MEC đều có hương vị thơm ngon, kích thích chó ăn nhiều hơn mỗi bữa.

Thức ăn cho chó vị cá biển MEC Wild Taste 2

Các nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoàn toàn không chứa phẩm màu, hương liệu, chất bảo quản thực phẩm. Là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho cún cưng của bạn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó vị cá biển MEC Wild Taste có thành phần chính là các loại cá, chiếm tới 75% hàm lượng dinh dưỡng. Bao gồm:

  • Thịt: cá ngừ, cá hồi, cá tuyết, cá cơm, thịt gà, gan gà
  • Rau củ quả: bột lúa mạch đen, khoai tây, khoai mỡ, đậu tương, táo, việt quất, rau chân vịt, súp lơ xanh, xà lách, đậu hà lan
  • Phụ phẩm: men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, tảo biển, mỡ gà, dầu cá, dầu oliu, muối biển…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó vị cá biển MEC Wild Taste chứa hàm lượng cao các axit béo không bão hòa, chất chống oxy hóa, protein, chondroitin. Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho chó, hỗ trợ tiêu hóa ổn định, bảo vệ da và lông, tái tạo sụn khớp của chó. Giúp chó con phát triển toàn diện và duy trì thể trạng lý tưởng cho chó.

Danh mục: