Thức ăn cho chó Pomeranian MOSHM

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho chó Pomeranian MOSHM có hàm lượng dinh dưỡng cân bằng. Mỗi hạt thức ăn MOSHM được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Không chứa chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu công nghiệp. Đảm bảo cho chó sức khỏe tốt nhất, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của chó ở mọi lứa tuổi.

Mô tả
Thức ăn cho chó Pomeranian MOSHM được làm từ thịt và cá thật. Không chứa gluten gây kích thích đường ruột ở chó. Giúp chó con phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời. Duy trì khả năng hoạt động của chó trưởng thành và lớn tuổi. Hương vị thịt bò phù hợp với khẩu vị của chó. Kích thích chó ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần động vật chiếm tới 75% thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó MOSHM. Bao gồm:

  • Thịt: bò, dê, nai, thỏ, vịt, gà, ngỗng
  • Cá: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trắm đen, cá cơm
  • Rau củ quả: đậu tương, súp lơ xanh, rau chân vịt, cải thảo, khoai tây, khoai lang, cà rốt, táo, nấm, dâu tằm, mâm xôi…
  • Phụ phẩm: men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, tảo biển, mỡ gà, dầu cá…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Pomeranian MOSHM được bổ sung các vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit béo không bão hòa, lecithin. Thành phần thịt thỏ và gia cầm chiếm tỉ lệ cao giúp giảm tình trạng xơ rối, rụng lông. Giữ nguyên màu lông và tăng độ bóng mượt. Năng lượng cao giúp duy trì khả năng hoạt động của chó. Cấu tạo hạt thức ăn giúp bảo vệ răng, phòng tránh các bệnh răng miệng ở chó.

Danh mục: