Thức ăn cho chó Mother & Baby Dog MOSHM

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho chó Mother&Baby Dog MOSHM được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Bao gồm thịt và cá thật, kết hợp với rau củ quả theo tỉ lệ thích hợp. Thành phần dinh dưỡng cân bằng cung cấp đủ năng lượng cho chó. Dành cho chó mẹ nuôi con và chó con mới tập ăn. Có tác dụng nâng cao sức đề kháng cho chó con trong giai đoạn đầu đời.

Mô tả

Thức ăn cho chó MOSHM không chứa hương liệu, phẩm màu và phụ gia thực phẩm độc hại. Không chứa gluten gây kích thích đường ruột ở chó. Hương vị thịt tự nhiên phù hợp với khẩu vị của chó, kích thích chó ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần động vật chiếm tới 75% thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó MOSHM. Bao gồm:

  • Thịt: bò, dê, nai, thỏ, vịt, gà, ngỗng
  • Cá: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trắm đen, cá cơm
  • Rau củ quả: đậu tương, súp lơ xanh, đậu hà lan, cải thảo, cải bó xôi khoai tây, khoai lang, cà rốt, táo, nấm, dâu tằm, mâm xôi…
  • Phụ phẩm: men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, tảo biển, mỡ gà, dầu cá…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Mother&Baby Dog MOSHM có đầy đủ axit amin, axit béo không bão hòa, lecithin, vitamin và khoáng chất. Giúp ngăn ngừa cholesterol có hại cho cơ thể. Tăng cường khả năng hoạt động của não bộ, tim mạch. Giúp da và lông khỏe mạnh, duy trì độ bóng mượt cần thiết. Hỗ trợ chó con phát triển toàn diện.

Danh mục: