Thức ăn cho chó Bulldog MOSHM

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho chó cỡ nhỏ MOSHM là dòng sản phẩm dành riêng cho chó Bull Anh và Bull Pháp. Thành phần thức ăn gồm 7 loại thịt và 5 loại cá, phối hợp rau xanh và phụ phẩm theo tỉ lệ thích hợp. Giúp cung cấp nguồn năng lượng tối ưu cho chó. Phù hợp với chó ở mọi độ tuổi, hương vị thịt bò tự nhiên kích thích chó ăn nhiều hơn.

Mô tả

Thức ăn cho chó cỡ nhỏ MOSHM không chứa chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia độc hại. Không chưa gluten gây kích thích đường ruột ở chó. Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả và duy trì thể trạng lý tưởng cho chó.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Bulldog MOSHM được chế biến từ nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng. Bao gồm:

  • 75% thịt: bò, dê, nai, thỏ, vịt, gà, ngỗng, cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trắm đen, cá cơm
  • 25% rau và phụ phẩm: đậu tương, súp lơ xanh, cải bó xôi, khoai tây, khoai lang, cà rốt, táo, nấm, quả việt quất, mâm xôi, men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, tảo biển…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó MOSHM cung cấp đầy đủ chất đạm, béo, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Giúp duy trì hoạt động của hệ tim mạch và thần kinh. Giảm nguy cơ mắc bệnh ngoài da và mùi hôi cơ thể. Giảm tình trạng béo phì ở chó ít hoạt động. Là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho cún cưng của bạn.

Danh mục: