Thức ăn cho chó Bichon Frise MOSHM

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn cho chó Bichon Frise MOSHM được chế biến theo công thức dinh dưỡng cân bằng. Các thành phần có tỉ lệ phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của chó Bichon Frise. Các nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao để đảm bảo không gây hại cho chó. Giúp duy trì thể trạng tốt nhất cho chó cưng của bạn.

Mô tả

Mỗi hạt thức ăn MOSHM có kích thước vừa phải, phù hợp cấu tạo răng miệng của chó. Dành cho chó Bichon Frise ở mọi lứa tuổi. Thành phần hoàn toàn từ thịt và cá thật. Không chứa gluten gây dị ứng đường ruột ở chó. Hương vị thịt bò tự nhiên kích thích chó ăn ngon miệng hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần động vật chiếm tới 75% thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó MOSHM. Bao gồm:

  • Thịt: bò, dê, nai, thỏ, vịt, gà, ngỗng
  • Cá: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trắm đen, cá cơm
  • Rau củ quả: đậu tương, súp lơ xanh, đậu hà lan, rau chân vịt, khoai tây, khoai lang, cà rốt, táo, nấm, mâm xôi, dâu tằm…
  • Phụ phẩm: men bia, dầu hạt lanh, bột trứng, tảo biển, mỡ gà, dầu cá…

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Bichon Frise MOSHM rất giàu vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Đồng thời được bổ sung axit amin, axit béo không bão hòa, lecithin. Giúp giảm tình trạng chảy nước mắt quá mức. Cải thiện tình trạng xỉn màu lông ở chó Bichon, giúp lông không bị xơ rối, gãy rụng. Giữ cho da lông luôn khỏe mạnh và bóng mượt.

Danh mục: